Đèn led Philips

Là một trong những thương hiệu sản xuất đồ dùng gia dụng hàng đầu thế giới. Philips đã chạm vào lòng tin của khách hàng với những sản phẩm công nghệ đột phá đứng đầu thị trường trong đó đến led âm trần là một sản phẩm nổi bật của họ.

Tuy nhiên giá thành đèn Philips cao hơn các loại đèn mang thương hiệu khác đổi lại sản phẩm chiếu sáng của Philips có ưu điểm vượt trội về chất lượng ánh sáng tốt và tuổi thọ cao lên đến 50.000 giờ

Vì là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nên Philips dễ bị các đối thủ trên thị trường sao chép và bán hàng giả mạo. Đây là thương hiệu đèn bị làm nhái nhiều nhất trên thị trường.

Đèn Led Rạng Đông

Là nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam nguồn sáng, thiết bị chiếu sáng và phích nước với nhà máy có 2 nhà máy đặt tại Hà Nội và KCN Quế Võ Bắc Ninh.

Sản phẩm đèn led Rạng Đông có hiệu suất phát sáng cao từ 90-112Lm/W, độ quang thông không hề bị thuyên giảm và có thể duy trì được xuyên suốt tuổi thọ của bóng đèn.

Đặc biệt là đèn LED âm trần được sử dụng Chip LED bản quyền của Samsung mang đến chất lượng ánh sáng cực tốt.

Tuổi thọ của bóng đè rơi vào khoảng 35.000-50.000 giờ đạt đầy đủ những tiêu chuẩn của một loại bóng đèn tốt cao gấp nhiều lần so với các loại bóng đèn huỳnh quang và bóng đèn sợi đốt thông thường.

Tuy nhiên đèn Led Rạng Đông vẫn còn có nhược điểm nhất định đó là giá thành sản phẩm khá cao so với các sản phẩm cùng loại.

KingLed

Là một trong những hãng đèn led với độ phủ rộng khắp 64 tỉnh thành cả nước được các nhà đầu tư, xây dựng tin tưởng đánh giá cao.

Kingled có sự sử dụng chip led đến từ 2 thương hiệu lớn trên thế giới: 1 là Chip LED của Epistar thương hiệu chip led hang đầu đến từ Đài Loan, 2 là Chip LED của Bridgelux một trong những thương hiệu hàng đầu đến từ Mỹ.

Các sản phẩm KingLed cung cấp ngày càng đa dạng: đèn led âm trần, đèn tuýp led, rọi ray, đường, nhà xưởng, tường, …..

TLC Lighting

Như một làn gió mới thổi vào thị trường đèn led Việt Nam.

Công ty TNHH PTTM&XD THIÊN LỘC được thành lập đầu năm 2014 lấy thương hiệu TLC LIGHTING sau gần 5 năm hoạt động độ phủ rộng đạt trên 40 tỉnh thành cả nước đang dần chiếm lĩnh được lòng tin của các nhà đầu tư cũng như được người tiêu dùng đánh giá cao.

TLC LIGHTING được đầu tư mạnh mẽ thông qua việc hợp tác với các thương hiệu chip led hàng đầu thế giới như:

EPISTAR thương hiệu hàng đầu đến từ Đài Loan

 – OSRAM thương hiệu hàng đầu của Đức

 – BRIDGELUX  Là một thương hiệu sản xuất chip LED đến từ Mỹ, Có quy mô sản xuất rộng rãi với 9 trụ sở tại 9 quốc gia trên thế giới.

Đèn led TLC LIGHTING với sản phẩm đa dạng tập trung vào các dòng sản phẩm chiếu sáng dân dụng chiếu sáng công nghiệp

Vì là thương hiệu đang lên nên giá thành mà TLC LIGHTING đưa ra cực kỳ tốt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận