2 loại ánh sáng đèn trang trí thích hợp cho shop quần áo

Muốn công việc kinh doanh trong lĩnh vực quần áo được thuận lợi thì một yếu tố không thể thiếu khi thiết kế nội thất showroom là việc chọn ánh sáng đèn trang trí. Đó là cần lựa chọn hệ thống chiếu sáng có màu sắc phù hợp, để những bộ quần áo thêm lung linh, thể hiện sự cao cấp, sang trọng và thương hiệu của nó.

Hiện nay, các shop cửa hàng quần áo mọc lên ngày một nhiều, do đó cũng có nhiều kiểu thiết kế khác nhau, rất đa dạng và phong phú. Bạn có thể lựa chọn thiết kế theo kiểu sang trọng, phong cách teen năng động trẻ trung hay mang phong cách cổ điển…. và còn rất nhiều phong cách khác. Với mỗi phong cách sẽ có những loại đèn, màu sắc, kiểu dáng, chất liệu khác nhau để bạn lựa chọn.

2 loại ánh sáng đèn thích hợp được yêu thích khi thiết kế shop quần áo:

————-> Những loại đèn chiếu sáng trong thiết kế showroom

  1.  Sử dụng đèn trang trí có ánh sáng vàng: Ánh sáng vàng được bố trí dày đặc khắp các gian hàng luôn làm cho shop long lanh, bắt mắt. Ánh sáng vàng còn đem đến cảm giác ấm áp, làm cho khách hàng thấy mình trông xinh tươi hơn. Đây là loại ánh sáng được chọn lựa phổ biến của các shop thời trang.
  2.  Sử dụng đèn trang trí có ánh sáng trắng: Trước tiên  xét về phương diện shop thời trang, quần áo thì một điều đương nhiên là thời trang thì phải luôn là mẫu mã mới, đáp ứng xu hướng của thị trường. Đèn trang trí với ánh sáng trắng tạo nên cảm giác thanh lịch, sang trọng, được sử dụng nhiều ở những shop thời trang công sở, shop cao cấp. Không phải khi nào những gam màu nổi bật và màu mè cũng đều đem lại hiệu quả. Hãy suy nghĩ đến việc chọn ánh sáng đèn trang trí màu trắng để thích hợp hơn với những người lớn tuổi tạo cảm giác sang trọng.

————> Những vật dụng không thể thiếu trong thiết kế cửa hàng thời trang

Để tạo nên một tổng không gian showroom quần áo hài hòa, cân bằng, bên cạnh việc lựa chọn ánh sáng đèn, thì những việc như màu sắc của tường, sàn, tủ, giá kệ treo quần áo hay ngay cả các mẫu quần áo cũng có ảnh hưởng rất lớn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận